Giỏ hàng

[Đánh giá] Lypertek Tevi: Tai nghe True Wireless tốt nhất trong phân khúc giá 2tr

"Lypertek Tevi mới vượt qua các ranh giới khi nói về giá / hiệu năng, mang đến trải nghiệm nghe và kết nối ổn định vượt quá mức giá 99 bảng của nó."

Lypertek Tevi

LYVITEK TEVI

Thẩm mỹ và chất lượng lắp ráp:

Tevi rất êm dịu và kín đáo, không có gì thực sự nổi bật trên chúng với logo nhỏ và vòng trang trí màu bạc trên tấm mặt. Chúng có màu đen mịn trông rất tuyệt, có một chút khác biệt về màu sắc giữa 2 phần cơ thể nhưng nó không làm mất đi vẻ ngoài của tổng thể.

lypertek-tevi

Hộp sạc của  Lypertek Tevi rất đẹp và tinh tế

Chất lượng lắp ráp xuất sắc, các liên kết trong vỏ rất trơn tru và chúng được hoàn thành với tiêu chuẩn cao. Vỏ sạc được bọc vải và chắc chắn, và các nút trên các mặt được bấm rất rõ ràng. Nhìn chung, tất cả mọi thứ đều rất hợp nhau và bền để sử dụng lâu dài. Chúng cũng được xếp hạng IPX7, điều đó có nghĩa là chúng ổn cho việc chạy bộ và sử dụng phòng tập thể dục hàng ngày của bạn.

lypertek-tevi

Lypertek Tevi với chuẩn chống nước cao cấp IPX7

Đặc trưng:

Tevi sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất cùng với sự hỗ trợ cho các codec aptX, AAC và SBC. Ghép nối chúng với một thiết bị tương thích aptX và dĩ nhiên bạn sẽ có được chất lượng âm thanh tốt hơn một chút, nhưng AAC cũng cho âm thanh rất tốt.

lypertek-tevi

Lypertek Tevi với vẻ ngoài cao cấp sang trọng, gọn gẽ

Các điều khiển dễ học và trực quan, hai lần nhấp bên phải để tăng âm lượng, hai bên trái để giảm. Ba lần nhấp bên phải để bỏ qua theo dõi về phía trước, ba lần nhấp bên trái để bỏ qua. Một lần nhấn vào một trong hai sẽ tạm dừng nhạc và nhấn 2 giây ở bên trái sẽ hiển thị trợ lý Siri / Google. Bạn cũng có thể nhận cuộc gọi và có micrô tích hợp hoạt động rất tốt.

lypertek-tevi

Lypertek Tevi có míc chống ồn

Pin được đánh giá ở mức 10 giờ mỗi lần sạc (âm lượng 50% SBC) và tôi sẽ nói rằng con số này khá chính xác từ thử nghiệm, sử dụng aptX sẽ giảm một chút nhưng chất lượng âm thanh này đáng để đánh đổi. Vỏ sạc hỗ trợ thêm 6 lần sạc, khiến chúng rất ấn tượng so với đối thủ hiện tại.

lypertek-tevi

Khả năng kết nối và ổn định tín hiệu là tuyệt vời, chúng ghép nối dễ dàng và chỉ mất tín hiệu nếu bạn đi ra khỏi phạm vi hoặc thêm các đối tượng trong đường truyền (tường, v.v.). Nhìn chung, chúng hoạt động như quảng cáo và không mất tín hiệu ra nếu điện thoại của bạn nằm trong túi của bạn hoặc trong một khoảng cách hợp lý.

lypertek-tevi

Công nghệ kết nối song song cả 2 bên tai nghe cùng 1 lúc tiện lợi

Thoải mái và cách âm:

Hình dạng của Tevi rất tiện dụng với các cạnh tròn mềm mại và vòi phun góc hoàn hảo để mang lại sự thoải mái và an toàn mà không bị ló ra quá xa. Vỏ có kích thước lớn hơn một chút, nhưng  không bao giờ cảm thấy cồng kềnh khi sử dụng.

Lypertek Tevi

Sự cách âm là khá tốt; nhà sản xuất đã làm rất tốt để tắt tiếng ồn bên ngoài và hoàn hảo để sử dụng hàng ngày và cho đi lại.

Âm thanh:

Bass: Âm trầm trên Tevi đã được kiểm soát đầy đủ, nó có cách thêm cơ thể mà không trở thành trung tâm của sự chú ý. Về mặt hiện diện, âm bass hơi ở phía bắc trung tính nhưng chúng luôn có âm thanh rất cân bằng. Có mở rộng tốt và đá được sao lưu với cơ thể. Các mức âm thấp thực sự rất ấn tượng, ngăn Tevi nghe có vẻ mỏng nhưng không làm cho chúng có âm thanh bồng bềnh. Họ xử lý hầu hết các thể loại một cách dễ dàng và có khớp nối tốt, chỉ thiếu một chút tốc độ trong các bản phối phức tạp.

lypertek-tevi

Âm trung: Các mức thấp hơi ở phía bắc trung tính về sự hiện diện, nhưng điều này không che lấp âm trung và làm cho âm thanh giọng nói bị đẩy lùi hoặc tắc nghẽn. Âm trung được tách biệt tốt, giọng nam thấp hơn có một chút cơ thể được thêm vào, và giọng nữ cắt ngang với một chút chi tiết nhưng hiệu suất âm trung tổng thể rất cân bằng. Hầu hết các mô hình không dây thực sự của người tiêu dùng có thói quen tăng âm trầm và âm bổng, trong khi TEVI xuất hiện rất nhiều thậm chí thuận tay hơn và phù hợp hơn cho nhiều thể loại. Có sự phân tách và phân lớp lớn, nhưng sự kết hợp giữa các tần số cũng rất tuyệt vời.

Lypertek Tevi

Treble: Âm treb hơi bị ngả ra một chút nhưng may mắn là có đủ sự hiện diện để ngăn TEVI phát ra âm thanh quá tối. Điều đáng nói ở treble là âm sắc vừa phải, chúng không có âm thanh hay kim loại và có phần mở rộng và chi tiết tuyệt vời. Chúng có độ chính xác tốt khi chụp ảnh và chúng cũng phù hợp với dải tần số. Mặc dù vậy, tôi sẽ không bao giờ gọi những thứ này sáng sủa, và tiếng treble đủ mượt mà đến nỗi ngay cả những người dùng nhạy cảm nhất với treble cũng giành được sự mệt mỏi.

lypertek-tevi

Toàn bộ phụ kiện đi kèm Lypertek Tevi 

Âm trường tốt, không lớn nhưng rất dễ chấp nhận vì hầu hết các tai nghe TW đều có âm thanh rất kín. Chi tiết hiện tại ở đây tuyệt vời và sự tách biệt giữa các nhạc cụ là tuyệt vời.

https://tainghe365.com/products/lypertek-tevi

Phần kết luận:

Lypertek Tevi rất ấn tượng, đặc biệt là xem xét mức giá dưới 100 bảng của họ. Tai nghe Tevi mang đến một âm thanh đặc trưng mượt mà và chi tiết được cân bằng tốt nhưng hơi đầy đủ. Thêm vào đó là sự ổn định và chức năng tuyệt vời và bạn có một tai nghe TW rất dễ được khuyên dùng, hãy ra ngoài và mua ngay bây giờ vì chúng là một kẻ thay đổi cuộc chơi trong thị trường TW.

Tổng kết:

  • Âm thanh: 5/5
  • Tiện nghi: 5/5
  • Tính năng: 5/5
  • Giá trị: 5/5

Các bạn có thể trải nghiệm trực tiếp Lypertek Tevi tại các cửa hàng của 365Audio hoặc đặt hàng trực tiếp tại đây.


Top