Giỏ hàng

[Đánh giá] Mifo O5: Tai nghe không dây hoàn toàn thực sự cho công việc và du lịch

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây thực sự là người bạn đồng hành hoàn hảo trong ngày làm việc hoặc đi du lịch, Mifo O5 là một lựa chọn tuyệt vời. O5 cao cấp, có tất cả các điều khiển chính trên tai nghe và mang khả năng nghe dễ dàng trong hơn sáu giờ cho một lần sạc.

TAI NGHE KHÔNG DÂY TWS TRUE WIRELESS – DƯỚI $ 100

Mifo O5 là một trong những tai nghe không dây có phong cách, cao cấp nhất mà bạn có thể mua. Và có nhiều thứ về Mifo 05 hơn là ngoại hình.

mifo 05

Thông số kỹ thuật Mifo O5:

  • Bluetooth 5.0 với codec AAC
  • IPX5 chống nước
  • 6-8 giờ nghe trên một lần sạc đầy
  • Hộp sạc có thể sạc đầy tai nghe + -15 lần
  • Đi kèm với 3 kích cỡ nút tai và cáp micro-USB
  • $ 80 trên AliExpress hoặc Amazon US / EU / UK - kiểm tra giá hiện tại: https://tainghe365.com/products/mifo-o5

mifo 05

Lưu ý: có hai phiên bản dành cho Mifo O5. Đây là một bài đánh giá phiên bản thường, có phần rẻ hơn một chút. Tôi đã không thử nghiệm phiên bản Pro khác do các ý kiến ​​trái chiều về bản đó.

THIẾT KẾ, SẠC VÀ ĐỘ THOẢI MÁI

Thiết kế rất đáng chú ý. Bao bì của Mifo O5 mới chỉ là lời giới thiệu đầu - với hộp được thiết kế gọn gàng, hướng dẫn mô tả quá trình thiết kế (với hơn một vài lời khẳng định táo bạo), cáp sạc và không thể thiếu hộp sạc và eartip.

mifo 05

Cũng giống như bao bì đẹp của sản phẩm, dock sạc của Mifo O5 cho cảm giác cao cấp đến không ngờ. Nó được làm từ thép đánh bóng với lớp lót bạc để làm nổi bật nắp. Nó lớn, nó nặng và nó là một con dock sạc hàng khủng. Viên pin 2600mAh kỳ cục có thể sạc đầy tai nghe tới 15 lần. Và  tai nghe riêng cho phép bạn nghe trong 6 giờ liên tục ở mức âm lượng trung bình.Bạn có thể dùng Mifo O5 suốt toàn bộ chuyến đi nghỉ mà không cần sạc, pin của nó thực sự đáng nể.

mifo 05

Phần housing cũng trông khá đáng tiền, với một lớp kim loại bên ngoài và vòng màu để làm nổi bật bên phải (màu đỏ) từ mảnh bên trái (màu xanh). Mặt trong được làm bằng nhựa, tuy nhiên, nhỏ hơn và tròn hơn bên ngoài, khiến chúng trở thành một trong những tai nghe không dây thoải mái nhất hiện có.

mifo 05

Nhược điểm là gì? Bộ phận để mở nắp hộp sạc đòi hỏi người dùng có móng tay để mở ra.  

KẾT NỐI VÀ ĐIỀU KHIỂN

Có hai nút rất nhỏ trên mỗi tai nghe - một nút ở bên trái, một nút ở bên phải. Chúng phép bạn có thể điêu khiển nhạc theo cách bạn muốn ở ngay trên tai nghe một cách tiện lợi,  bạn có thể phải làm quen với nó sau vài ngày sử dụng. Ở bên phải bạn sẽ chơi / tạm dừng / nhận cuộc gọi. Nút còn lại sẽ cho phép bạn tăng âm lượng.

mifo 05

Ở phía bên trái là nút phía trước cho phép bạn giảm âm lượng và đó cũng là nút quay lại được sử dụng để phát / tạm dừng / nhận cuộc gọi. Cần nghiên cứu các điều khiển để kích hoạt trợ lý giọng nói và từ chối cuộc gọi trước khi bạn sử dụng chúng - nó có thể giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

mifo 05

Tuy nhiên, điều đặc biệt là các nút không quá nhỏ để điều khiển bằng đầu ngón tay của bạn. Do vị trí bên cạnh của chúng, bạn cũng không nhấn tai nghe quá sâu vào tai. Mifo tìm thấy  cách để làm cho tai nghe trông sành điệu, nhưng cung cấp cho O5 tất cả các chức năng mong muốn ngay trong tầm tay.

mifo 05

Kết nối cũng rất đỉnh cao, với kết nối Bluetooth ổn định đến 10 mét và sử dụng  trong các tình huống khó nhằn. Lấy tai nghe ra khỏi bộ sạc và chúng tự động kết nối và ghép nối - đặt chúng trở lại và chúng tắt.

mifo 05

CUỘC GỌI VÀ XEM PHIM

Mifo O5 giống như hầu hết mọi đối thủ, cung cấp khả năng phát lại video rất ổn trên Android. Thật không may, điều tương tự không áp dụng cho người dùng iPhone. Âm thanh và video hoàn toàn không đồng bộ hóa trên YouTube trên iPhone - đó là một trong những điều tồi tệ nhất mà tôi đã thử nghiệm. Độ trễ âm thanh tốt hơn một chút trên Netflix, nhưng trong Netflix cũng vậy, âm thanh dường như thiếu chi tiết một cách kỳ lạ.

Việc gọi qua Mifo O5 được thực hiện thông qua micrô ở đầu nhọn của phần bạc của tai nghe. Trong tai tôi, cái đầu nhọn đó chỉ đủ để cung cấp chất lượng cuộc gọi khá. Đầu dây bên kia có thể nhận ra bạn đang gọi từ phòng tắm, nhưng âm thanh khá rõ, thậm chí là to. Mifo O5 có yếu tố pin, ngoại hình và chất lượng cuộc gọi để sử dụng vào một ngày làm việc sau đó.

mifo 05

ÂM THANH: THƯ THÁI

 Âm thanh đặc trưng của Mifo O5 được điều chỉnh hoàn hảo với thời lượng pin tuyệt vời mà tai nghe  cung cấp. Có vẻ như O5 được điều chỉnh để nghe hàng giờ liền, dường như - không liên tục yêu cầu sự chú ý của bạn. Có vẻ như O5 phù hợp cho một ngày làm việc hoặc là làm một người bạn đồng hành.

Chủ yếu, âm thanh của Mifo O5 là âm trầm mượt mà, ấm áp, có đầy đủ âm thanh và giải quyết một lượng chi tiết tốt. Không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh, âm trung và âm cao không bù đắp cho sự hiện diện âm trầm của O5. Giọng hát và nhạc cụ chắc chắn có thể nghe được, nhưng chúng không bao giờ đóng vai trò chính. Việc thiếu âm cao làm cho âm thanh của O5 trở nên ít , ‘thoáng, chi tiết và chính xác hơn so với các đối thủ trực tiếp trong tầm giá này. Thay vào đó, âm thanh khá mượt mà - nhưng theo cách tốt, thư giãn.

Mifo O5 không đạt được sự rõ ràng về giọng hát và các nốt cao hơn của Sabbat E12, hoặc sự cân bằng của E1026BT sành điệu . Chưa nói đến chất âm chi tiết hơn của Tranya T3. Mifo O5 có thể là một nỗi thất vọng nếu bạn đang tìm kiếm một âm thanh hấp dẫn, tràn đầy năng lượng.

mifo 05

Tuy nhiên: Mifo có âm thanh đặc biệt phù hợp để nghe thư giãn, nghe lâu. Điều đó, O5 làm hoàn toàn hoàn hảo.

TỔNG KẾT:

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây thực sự là người bạn đồng hành hoàn hảo trong ngày làm việc hoặc đi du lịch, Mifo O5 là một lựa chọn tuyệt vời. O5 cao cấp, có tất cả các điều khiển chính trên tai nghe và mang khả năng nghe dễ dàng trong hơn sáu giờ cho một lần sạc.

Các bạn có thể trải nghiệm trực tiếp Mifo O5 tại các cửa hàng của 365Audio hoặc đặt hàng trực tiếp tại đây.

 

Top