Giỏ hàng

[Đánh giá] Loa All-in-one JBL Eon One Pro: Trùm cuối loa di động

Bộ loa Eon One Pro có sử dụng loa bass 8 inches có công suất 380 watt , bao gồm phần woofer có 250 watt và 130 còn lại cho 6 loa mid-tweeter được tích hợp trong thùng loa đảm bảo âm thanh trung thực và chi tiết nhất ở các dải âm.

LOA JBL EON ONE PRO

Quý khách muốn có một bộ dàn cơ động nhưng chất lượng tốt, hay, đủ mạnh, âm thanh rõ ràng  thể hiện hết khả năng âm nhạc thì loa JBL Eon One Pro chính là một sự lựa chọn không hề tồi. Là một trong những hệ thống được đánh giá rất cao bởi khả năng tích hợp tất cả trong 1 nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của đa phần khách hàng như chơi nhạc, hát karaoke cho tới xem phim, nghe nhạc trên Eon One Pro... thậm chí nó còn đóng vai trò là một chiếc loa di động cho những cuộc vui lớn ngoài trời.

JBL Eon One Pro

Những khách hàng nào cần một hệ thống loa nào có âm thanh xuất sắc, rõ ràng, mạnh mẽ thì sẽ cần cân nhắc đến JBL Eon One Pro. Hệ thống loa này có thể là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn mang nó tới bất kì đâu, đáp ứng nhu cầu âm thanh  trong mọi sự kiện, thậm chí khi không có ổ điện.  Dù là biểu diễn âm nhạc, xem phim trên màn hình máy chiếu hay chỉ đơn là thưởng thức âm nhạc đơn thuần.

JBL Eon One Pro

Bộ loa JBL Eon One Pro đi kèm với gói pin Lithium-ion thời lượng cao lên đến 6 giờ. Với thời lượng cao như vậy, Eon One Pro có thể để máy phát tại nhà và thoải mái dùng trong suốt thời gian ăn chơi tiệc tùng mà không cần phải lo việc hết pin.

JBL Eon One Pro

Ngoài ra, Eon One Pro còn có khả năng mang lại hiệu quả âm thanh cao nhờ có khả năng kết nối không dây Bluetooth với các thiết bị ngoại vi và ngõ kết nối loa phụ, 1 ngõ 6mm, 1 ngõ 3,5mm, 1 ngõ RCA, và 2 ngõ 3mm dùng cho nhạc cụ hoặc microphone.

JBL Eon One Pro

Loa có độ phủ âm rất rộng do có thiết kế cấu hình chuyên nghiệp. Cụ thể, loa được trang bị cấu trúc Linear-Array gồm 6 loa 2 inches  và 1 loa bass 8 inches góc phủ âm cực rộng giúp tái tạo âm thanh một cách trung thực  nhất  theo giao thức Directivity Control Geometry .

JBL EON ONE PRO

Để đảm bảo được chất âm phát ra được trọn vẹn nhất và giúp khách hàng cảm nhận được âm trầm đầy sức mạnh so với các dòng loa thông thường khác được phát ra bởi loa Eon One Pro đó chính là việc sử dụng hệ thống loa bass 8 inch được tích hợp trong thùng loa kèm Amply Class D cho công suất 380 watt với 250 watt dành cho phần woofer và 130 wat dành cho 6 loa mid-tweeter đảm bảo âm thanh phát ra rõ ràng và chi tiết ở không gian rộng đáp ứng dải tần số thấp chính xác.

JBL Eon One Pro

Bộ loa Eon One Pro có sử dụng loa bass 8 inches có công suất 380 watt , bao gồm phần woofer có 250 watt và 130 còn lại cho 6 loa mid-tweeter được tích hợp trong thùng loa đảm bảo âm thanh trung thực và chi tiết nhất ở các dải âm.

JBL Eon One Pro

Loa Eon One Pro có khả năng chơi tất cả mọi loại nhạc, âm thanh  để mang lại cảm giác âm thanh chân thực nhất cho người dùng nhờ có thanh áp SPL đạt tối đa 188 dB(cao điểm) và loa bass 8 đơn vị tại bất kì mọi điều kiện môi trường nào, dù đó là tiệc ngoài trời, bãi biển,  đường ngầm, hay ngoài đường phố.

JBL Eon One Pro

Với khả năng di động tháo lắp dạng module, loa được thiết kế hệ thống âm thanh tất cả trong một bao gồm Mixer, Power và hệ thống loa với kiểu dáng gọn nhẹ dễ dàng tháo lắp và di chuyển dễ dàng khi đi ra ngoài phù hợp với những ứng dụng ngoài trời như các buổi dã ngoại, biểu diễn live, hội họp, sự kiện và nhiều mục đích khác. 

loa-jbl-eon-one-pro


Loa có khả năng di động cao, có 2 phần là bệ đỡ và loa. Bệ đỡ gồm loa bass 8 inch; thanh loa gồm 3 phần có thể dễ dàng thu gọn lại trong đó một phần chứa loa và hai phần còn lại nâng chiều cao.

https://tainghe365.com/products/loa-jbl-eon-one-pro

 Thông số kỹ thuật:

  • Pin: sạc lithium-ion, thời gian chơi 6 giờ
  • SPL tối đa: 118 dB (cao điểm)
  • Bass: 8 đơn vị bass
  • Trình điều khiển: Trình điều khiển 6 x 2 HF HF
  • Góc phủ âm: 100 ° x 50 ° sử dụng Hình học điều khiển chỉ thị
  • Bộ trộn bảy kênh với âm thanh phát trực tiếp Bluetooth, nguồn ảo 48V, Hi-Z và đầu nối XLR truyền qua
  • Cổng sạc USB và giá đỡ máy tính bảng
  • Trọng lượng: 37,5 lbs. / 17 kg

Các bạn có thể trải nghiệm trực tiếp JBL EON ONE PRO tại các cửa hàng của 365Audio hoặc đặt hàng trực tiếp tại đây.


Top